Normal specialty coffee

Normal specialty coffee

Normal specialty coffee ร้านกาแฟที่มาในโครงสร้างอิฐบล็อคทึบทรงสีเหลี่ยม แบบเรียบๆแต่ว่า กระจาย กิม มิค ความโก้ไว้ รอบร้านอีกทั้ง กำแพง ก้อนอิฐ บลอค ที่ มุม ข้างบน ทั้งสองด้าน มี เครื่องหมายของ คาเฟ่ร้านค้า สีดำ มุมหน้าต่าง กระจกและประตู ที่เพิ่มความดิบ ด้วย กรอบ ไม้สีน้ำตาล ก้อนอิฐเข้ม

เป็นมุมถ่ายรูป ที่เก๋ไม่น้อย แล้วก็ที่เด็ดสุดหมายถึง เม็ด กาแฟ คั่วระดับ พรีเมี่ยม มากยิ่งกว่า 30 สายพันธ์ จาก ทั้งยัง ใน แล้วก็ ต่างประเทศ

ซึ่งสามารถ เลือก เม็ดกาแฟ ได้ตาม ถูกใจ ส่วนเครื่องดื่ม อื่น เข้มข้น เด็ด ไม่ แพ้ กัน เพราะเหตุว่า เถ้าแก่เอาใจใส่ ใน ทุกราย ละเอียด

กล่าวได้ว่า เป็นอีกร้านค้า ที่ คอกาแฟ และก็ สาย Cafe Hopping ที่ถูกใจ ถ่ายรูป เมื่อ มาถึง จังหวัดลพบุรี จำต้องมา โดนร้านนี้ อยู่ในเมืองจังหวัดลพบุรี

แม้กระนั้น ใน ระยะนี้ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์โควิด ระบาด ค่อนข้างจะร้ายแรง

ทางร้านค้า ให้บริการแบบ take away แล้วก็ยังไม่ นุญาติ ให้เข้าไป ถ่ายภาพ ข้างใน ร้านค้า แม้กระนั้น สามารถ ถ่ายภาพรอบร้านค้าได้

การสั่งจะเป็น มีรายการอาหาร แล้วก็ หมายเลขโทรศัพท์อยู่ หน้า ร้านคำ แล้วหลังจากนั้น โทรศัพท์เข้า ไป ที่ เบอร์ ที่ ให้ไว้แล้วรอคอย ให้บุคลากรมา เสิฟ ภายนอก

จากนั้น สแกน QR code โอนเงิน รวมทั้ง แบบ drive thru หมายถึง เสิฟ ถึง รถยนต์เพียงแค่ โทร สั่ง แล้ว วน รถยนต์ มา หยุด หน้า ร้านค้า เพื่อ ลด การส้มผัส

ภายหลัง สั่ง โกโก้ไม่ท์ แล้ว ได้ ทดลอง ลอง บอกเลยว่ารสเข้มข้น อร่อยมาก จะ ได้กลิ่น ของ โกโก้มาเลย เป็น ร้านค้าที่

มิได้ สะดุดตา เพียงแค่ เรื่อง ของ กาแฟ นะคะ แต่ว่า เครื่องดื่ม อื่น ภายหลังที่ ได้ ทดลอง เก๋ รู้สึกว่า คงจะ ทำเป็น ดี ไม่ แพ้ ก้น

รอบๆ รอบ ร้านค้า สามารถถ่ายภาพ ได้ จ้ะ มีสอง ร้านค้า คู่ กัน อีกร้านค้า เป็น ห้องอาหาร ให้บริการแบบ take away ด้วย

เหมือนกัน จะ ส่วน ที่อยู่ ข้าง กัน หมายถึง ค์อฟฟี่ช็อป ทั้งคู่ร้านค่ามีมุมเท่ๆ อีกทั้ง ประตู ปากทางเข้า ข้างหน้า หรือ จะ นั่ง ข้าง

หน้า ต่าง กระจก ก็ก๋ไปอีกในลัษณะหนึ่งกึ่งกลาง ระหว่าง สองร้านค้า มี โต๊ะ เก้าอี้ ทรงสูง ให้ นั่งด้วย จ้ะ แม้กระนั้น น่าจะเป็น

ตอน แดดร่มถึงจะเหมาะสม normal specialty coffee ร้านขายกาแฟ ที่ ตกแต่ง แบบเรียบ แต่ว่า ซ่อนเร้น ไป ด้วยความโก้

ดูเหมือนจะทุกมุม ร้านค้า เปิด ให้บริการ 07:30 – 1 7:30 น.(หยุด วันแล้ววันเล่า วันอังคาร)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *